ỨNG DỤNG: LỘC – MÃ – QUÝ NHÂN VÀO CUỘC SỐNG – BÍ QUYẾT CẢI VẬN

ỨNG DỤNG: LỘC – MÃ – QUÝ NHÂN VÀO CUỘC SỐNG – BÍ QUYẾT CẢI VẬN
1. QUÝ NHÂN
Quý Nhân Thiên Ất là vị thần đứng đầu các cát thần, hết sức tĩnh mà có thể chế ngự mọi chỗ động, là sao giải cứu. Quý nhân là vị thần luôn đi theo để trợ phụ chúng ta gặp thuận lợi may mắn. Gặp hạn được cứu, gặp hung hóa cát… Giữa người và người với nhau, thì Quý nhân chính là những nguời luôn sẵn lòng giúp đỡ ta khi khó khăn, khi cần thiết, nhiều khi người giúp đó chỉ mới quen, mới gặp mặt.
Làm thế nào để biết ai là Quý nhân của mình. Phong thủy Số Đoàn Hạnh chia sẻ cho bạn cách TỰ TÌM người là Quý nhân của chính mình. Với những người này, nên kết hợp làm ăn, đối tác, nên kết bạn tâm giao càng tốt, tìm được càng nhiều Quý nhân để làm bạn càng có lợi.
Chú ý là: có qua có lại nhé. Họ luôn sẵn lòng chia sẻ, giúp đỡ bạn trước, nhưng không phải vì thế mà bạn ỷ lại, sống không biết trước sau.
Cách tìm Quý Nhân : Bảng ở dưới
Ví dụ: Người tuổi có can là Kỷ, Quý Nhân tại Thân. Người có can tuổi là Canh thì Quý nhân chính là Mùi.
Những ai tuổi: Kỷ Mùi, Kỷ Tị, Kỷ Dậu, Kỷ Sửu, Kỷ Mão khi chơi với người tuổi THÂN rất thuận lợi, may mắn hơn người. Bằng cách nào đó mà họ thường gặp thuận lợi, may mắn khi có sự xuất hiện của người kia.
Đặc biệt là 2 tuổi: Kỷ Mùi và Canh Thân, họ chính là QUÝ NHÂN CỦA NHAU. Nên khi 2 người xa lạ này gặp nhau, họ dễ kết thân, dễ nói chuyện, dễ chia sẻ và dễ đem đến thành công cho nhau.
Ngày, tháng, năm tương ứng…cũng là Quý Nhân, vào thời gian đó thì mọi việc diễn ra với bạn đều rất dễ dàng, thuận lợi, hanh thông, vui vẻ…
2. THIÊN LỘC: là lộc trời ban, lộc trời cho.
Vào thời điểm Năm, tháng, Ngày, Giờ là Thiên Lộc của mỗi người thì thời điểm đó ta dễ gặp may mắn về tiền , dễ có lộc bất ngờ mà ta không ngờ tới.
Kết giao với những người là Thiên lộc của mình, họ dễ giúp cho ta có nhiều lợi lộc về tiền bạc, gặp may mắn hơn những người khác.
Ví dụ: Người tuổi GIÁP thì Thiên Lộc tại Dần. Nếu gặp Bính Dần là lộc phúc tinh (cát), gặp Canh Dần lại là lộc phá, nửa tốt nửa xấu, gặp Nhâm Dần lại đại cát…
3. THIÊN MÃ:
Thiên Mã là ngựa trời, chuyên chở mọi thứ mà người ta đặt lên nó. Điều đó có nghĩa là nó có thể trở cái xấu hoặc chở cái tốt.
Vì thế, khi ứng dụng Thiên Mã vào cuộc sống, ta chỉ nên ứng dụng với các sự kiện vui, hỉ.
Ví dụ: lựa chọn ngày ký kết hợp đồng, nên chọn ngày là THIÊN MÃ của người đứng ra ký kết. Như vậy, việc ký kết sẽ được nhanh chóng, suôn sẻ…Xuất hành Ngày Thiên Mã sẽ được thượng lộ bình an, may mắn…
Để thuận lợi, thành công trong cuộc sống, chúng ta hãy vận dụng cách tìm LỘC – MÃ – QUÝ NHÂN vào đời sống nhé.
Lưạ chọn đối tác, Lựa chọn ngày giờ tốt để xuất hành, khai trương…Chắc chắn bạn sẽ không ngờ tới những hiểu quả mà nó mang lại.
Đó chính là Bí Quyết Thành Công của những người Doanh Nhân Thành đạt, là phương pháp cải vận hiệu quả của nhiều người đã áp dụng.
CHÚC BẠN THÀNH CÔNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *