TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC ĐẶT TÊN CHO TRẺ (THEO PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC)

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC ĐẶT TÊN CHO TRẺ (THEO PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC)
Con người sinh ra ai cũng có đầy đủ tứ trụ là: Ngày, giờ, tháng, năm sinh. Trong tứ trụ hàm chứa CAN CHI. Trong CAN CHI ẩn chứa các Ngũ hành, nếu tứ trụ của một người có đầy đủ ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, các ngũ hành này cân đối, cân bằng, không khuyết thiếu thì Rất tốt, là người có MỆNH TỐT (Số phận cuộc đời tương đối tốt).
Ngược lại, nếu không may, người nào có Tứ trụ khuyết thiếu ngũ hành nào đó thì thường hay xảy ra Tai ương bệnh tật, kém may mắn trong cuộc sống. Qua kinh nghiệm thường những người như thế đồng nghĩa có lá số Tử vi xấu.
Chính vì vậy khi sinh con, ta cần xem Ngũ hành trong Tứ trụ của đứa trẻ thế nào, có đủ/cân bằng không, khuyết thiếu ngũ hành nào để BỔ SUNG ngũ hành bằng cách đặt tên gọi theo đúng ngũ hành khuyết đó.
Có nhiều phương pháp đặt tên, từ đơn giản đến Cao cấp. Nhưng Đúng nhất, chính xác nhất, có tác dụng CẢI VẬN hiệu quả nhất là đặt tên theo TỨ TRỤ.
Đây là phương pháp bổ trợ hành khuyết để cân bằng các Ngũ hành trong tứ trụ theo KHOA HỌC.
Ngoài việc lựa chọn tên để bổ sung Ngũ hành, việc tìm cho con cái tên mà tạo nên TĨNH CỤC tốt sẽ Quyết định sự thành bại của con người (TRONG 81 CỤC DANH TÍNH HỌC).
Hãy để lại NGÀY, GIỜ, THÁNG, NĂM SINH của con bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn biết con bạn thiếu/ khuyết ngũ hành gì. Nếu không thay đổi được tên, ít ra chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cái tên thường gọi khác ở nhà cho cháu.
TUY NHIÊN, Nếu được lựa chọn trước khi sinh, Hãy lựa chọn cho con được NGÀY – GIỜ sinh tốt nhất, để con có lá số tốt nhất, đó như là tấm vé của bố mẹ tặng con vào thế giới này.
Việc sinh mổ ngày nay không còn xa lạ với mọi người. Có nhiều Ưu điểm là an toàn cho mẹ và con, tránh được các giờ xấu/ giờ Phạm, lựa chọn được ngày giờ sinh tốt nhất để con trẻ có lá số Tử Vi/ Bát tự tốt, giúp con có cuộc sống đỡ vất vả, gặp nhiều thuận lợi may mắn.
—–
Phong thủy số Đoàn Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *