QUAN NIỆM: SINH CON CHỦ ĐỘNG VÀ SINH CON THUẬN TỰ NHIÊN – 3 TÁC HẠI ẢNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC ĐỜI TRẺ NHỎ

QUAN NIỆM: SINH CON CHỦ ĐỘNG VÀ SINH CON THUẬN TỰ NHIÊN – 3 TÁC HẠI ẢNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC ĐỜI TRẺ NHỎ
Sinh con thuận tự nhiên được hiểu là đôi vợ chồng trẻ không chịu bất kỳ sự tác động nào bên ngoài để hình thành, xuất hiện thai nhi – đứa con của hai người. Quá trình sinh nở của đứa trẻ cũng hoàn toàn tự nhiên, đủ tháng đủ ngày em bé sẽ ra đời với bố mẹ.
Việc sinh nở này đã tồn tại từ nhiều đời xưa đến nay, và Ông cha ta vẫn coi đó là tốt, đứa trẻ sinh ra được coi là Lộc trời ban cho dòng họ.
💗Khi đứa trẻ còn trong bụng mẹ, nó được nuôi dưỡng bởi sinh khí từ người mẹ. Phụ thuộc vào thể chất của người mẹ. Nhưng khi bắt đầu ra khỏi bụng, cất tiếng khóc chào đời đầu tiên là nó đã bắt đầu tiếp nhận linh khi của trời đất. Linh khí của trời đất thời điểm đó chính là sự tụ hợp các sao chiếu vào. Linh khí tốt thì đứa trẻ có số mệnh tốt. Linh khí xấu thì số mệnh xấu, cuộc đời vất vả lênh đênh. Còn đứa trẻ vẫn phụ thuộc vào các yếu tố khác của bố mẹ như: Gien di truyền, Phúc Đức mồ mả cha ông…
Sinh con chủ động thì sao ạ? Đó là sự tính toán có chủ đích của cặp vợ chồng trẻ, muốn sinh đứa con vào năm cụ thể để hợp tuổi với bố hoặc mẹ. Muốn sinh con vào tháng tốt (thuận mùa sinh của năm) để cuộc đời đỡ vất vả. Nếu chọn được ngày giờ sinh mổ tốt nữa thì sẽ có 1 lá số tử vi/ Bát tự tốt. Khi ấy là chúng ta đã cho bé 1 tấm vé an toàn để bước vào đời. Dù cuộc sống, vận thế có thay đổi thế nào thì đứa bé vấn sống, phát triển và thích nghi được với vận thế đó, đạt được thành công nhất định mà trong “LÁ SỐ TỬ VI” hoặc “LÁ SỐ BÁT TỰ” đã cho thông tin.
‼️ Tuy nhiên, không phải đôi vợ chồng nào muốn sinh con vào tháng nào, thời điểm nào đều cũng được như ý. Nó phụ thuộc rất lớn vào Phúc Đức của dòng họ từ trước tới thời điểm mong muốn.
Với dòng họ có PHÚC ĐỨC dày, thì đôi khi không cần phải tính toán, đứa trẻ được sinh ra, bằng cách nào đó rất tự nhiên mà nó hội tụ được tất cả những cái tốt trong NGÀY, GIỜ, THÁNG, NĂM SINH rồi.
3 TÁC HẠI CÓ THỂ CÓ – ẢNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC ĐỜI ĐỨA TRẺ khi để sinh nở tự nhiên
1️⃣Đứa trẻ sinh ra không hợp tuổi với bố mẹ.
Khi đứa trẻ không hợp tuổi với bố mẹ, nó có thể gây tác động xấu tới sự nghiệp của cha mẹ. Có những vợ chồng đang làm ăn thuận, sau khi sinh đứa trẻ ra thì mẹ mất việc, Cha thì làm ăn ngày một đi xuống. Điều đó vô tình đã ảnh hưởng tới cả cuộc đời của đứa trẻ: không được đầy đủ trong nuôi dạy…
2️⃣Sinh vào các giờ phạm:
Giờ phạm nhẹ là các giờ: Dạ dề, Quan sát…ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ. Trẻ quấy khóc, thần kinh không ổn định…
Giờ nặng hơn là giờ Diêm vương, Tướng Quân, Kim xà Thiết tỏa: trẻ khó nuôi, thường xuyên ốm đau bệnh tật, nếu qua được vận 12 tuổi thì sau này cũng trở thành người ngỗ ngược, lỳ lợm, khó dạy bảo…
3️⃣Lá số Tử vi/ Bát tự không tốt: Không thuận lợi cho sự nghiệp (thất bại trong làm ăn, không có sự nghiệp) hoặc Gia đạo của bản thân (vợ/ chồng/ con cái không thuận, đổi rời nhiều lần, không trọn vẹn), sống cô đơn, cô độc, gặp nhiều tai ương không mong muốn…
‼️ ‼️ ‼️Cuộc đời 1 con người người phụ thuộc vào 4 thông số: năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh. Nếu không thể thay đổi được Năm sinh và tháng sinh thì hãy chọn cho con cháu mình Ngày sinh và Giờ sinh tốt nhất để chúng có được Lá số tử vi/ Bát tự tốt nhất có thể.
Chúng tôi gọi đó là: Sinh nở chủ động, đạt được sự an toàn cho 2 mẹ con, Con tránh được các giờ xấu ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng. Ngoài ra còn giúp cho con có được lá số tốt, như cho con 1 tấm vé để con mạnh khỏe bước vào đời, có năng lực, trí óc sáng suốt để đối ứng với những sư việc diễn ra trong từng vận của đời người.
—–
ĐOÀN HẠNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *