Hướng Nhà Phạm Ngũ Qủy

Hướng nhà Phạm Ngũ Quỷ là khi chúng ta sinh sống trong ngôi nhà không hợp hướng. Bản mệnh Cung phi của ta phối với Phi cung của hướng nhà tạo ra Ngũ Quỷ.

Ví dụ: Người chủ nhà/ Chồng, vợ sinh năm 1984 (mệnh cung phi là Đoài), hướng nhà Nam cung phi là Ly

Ngũ Quỷ là Thần kiếp tài, thường bị mất mát tiền của, tài lộc hoặc bệnh tật dai dẳng… Tuy nhiên, Trong trường hợp này, gia đình cũng không nên lo lắng và suy nghĩ cực đoan, cho rằng Ngũ Quỷ là xấu, là cực nguy hiểm. Bởi theo quan niệm Văn hóa cổ Phương Đông: Không có gì hoàn hảo và thường thì trong nhà có nhiều điểm tốt thì sẽ lấn át được cái xấu của hướng nhà.

Chính vì vậy, Khi thiết kế kiến trúc- Tư vấn phong thủy cho một ngôi nhà hướng không hợp với Mệnh chủ, người Tư vấn phong thủy có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm sẽ biết cách xử lý để toàn bộ các thành viên sống trong ngôi nhà đó không bị ảnh hưởng bởi cái xấu mang lại mà còn nhận được những giá trị lợi ích khác mà địa thế hiện có. Cụ thể: với hướng nhà phạm Ngũ Quỷ, cần đặc biệt chú ý đến vị trí đặt HƯỚNG BẾP, TÂM CỬA RA VÀO, GIƯỜNG NGỦ và Hướng BÀN THỜ phù hợp với gia chủ.

Với trường hợp nhà đã được xây kiên cố mà phạm Phong thủy như trên, Phong thủy Phúc Lộc Thọ sẽ có cách xử lý riêng để “hóa giải”, “dung hòa” giữa hai khí…cam kết mang lại sự bình yên trong ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, một phần cũng vô cùng quan trọng là vị trí đặt các bất tiết minh: WC, bể phốt cũng phải được bố trí ở vị trí phù hợp (cái tốt đặt ở vị trí tốt, cái xấu đặt ở vị trí xấu) để mang lại tối đa những tiểu cát cho ngôi nhà.

Với trường hợp ngôi nhà đã không được “xử lý” đúng trước khi xây. Phong Thủy Phúc Lộc Thọ sẽ giúp bạn xử lý kịp thời những tác hại mà Phong thủy không đúng trong ngôi nhà của bạn mang lại. Phong Thủy Phúc Lộc Thọ cam kết mang lại hiệu quả và chịu trách nhiệm về mặt Pháp lý nếu tư vấn sai kiến thức phong thủy.

Phongthuyphucloctho.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *