Hóa giải Hướng nhà Phạm TUYỆT MỆNH

Hướng nhà Phạm Tuyệt Mệnh là khi chúng ta sinh sống trong ngôi nhà không hợp hướng. Bản mệnh Cung phi của ta phối với Phi cung của hướng nhà tạo ra khí Tuyệt Mệnh.

Ví dụ: Người chủ nhà/ Chồng, vợ sinh năm 1974 (mệnh cung phi là Cấn), hướng nhà Đông Nam cung phi là Tốn.

Từ Tuyệt Mệnh cũng đã phần nào nói lên ý nghĩa, hậu quả của nó. Tuy nhiên, Trong trường hợp này, gia đình cũng không nên lo lắng và suy nghĩ cực đoan, cho rằng Tuyệt Mệnh là xấu, là cực nguy hiểm. Bởi theo quan niệm Văn hóa cổ Phương Đông: Không có gì hoàn hảo và thường thì trong nhà có nhiều điểm tốt thì sẽ lấn át được cái xấu của hướng nhà.

Chính vì vậy, Khi thiết kế kiến trúc- Tư vấn phong thủy cho một ngôi nhà hướng không hợp với Mệnh chủ, người Tư vấn phong thủy có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm sẽ biết cách xử lý để toàn bộ các thành viên sống trong ngôi nhà đó không bị ảnh hưởng bởi cái xấu mang lại mà còn nhận được những giá trị lợi ích khác mà địa thế hiện có. Cụ thể: với hướng nhà phạm TUYỆT MỆNH, cần đặc biệt chú ý đến vị trí đặt HƯỚNG BẾP, TÂM CỬA RA VÀO, GIƯỜNG NGỦ và Hướng BÀN THỜ.

Ngoài ra, một phần cũng vô cùng quan trọng là vị trí đặt các bất tiết minh: WC, bể phốt cũng phải được bố trí ở vị trí phù hợp (cái tốt đặt ở vị trí tốt, cái xấu đặt ở vị trí xấu) để mang lại tối đa những tiểu cát cho ngôi nhà.

Với trường hợp ngôi nhà đã không được “xử lý” đúng trước khi xây. Phong Thủy Phúc Lộc Thọ sẽ giúp bạn xử lý kịp thời những tác hại mà Phong thủy không đúng trong ngôi nhà của bạn mang lại. Phong Thủy Phúc Lộc Thọ cam kết mang lại hiệu quả và chịu trách nhiệm về mặt Pháp lý nếu tư vấn sai kiến thức phong thủy.

Phongthuyphucloctho.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *